Forklift Buying Guide

Hỏi thăm ngay hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0973 809 519


Thiết bị xử lý vật liệu là gì?

Người trợ giúp nhỏ của bạn khi nói đến sự vận chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác.

Thường được tìm thấy trong các nhà kho, nhà xưởng và nhà máy, đôi khi thậm chí còn phát hiện ở ngoài trời và trong các khu vực mở.

Làm thế nào tôi có thể tăng năng suất kinh doanh với Thiết bị Xử lý Vật liệu?

Nó đơn giản. Tất cả những điều này đến từ những gì doanh nghiệp bạn thực sự cần. Có rất nhiều loại thiết bị phục vụ cho một loạt các ứng dụng và tình huống, tối đa hóa hiệu quả xung quanh.

Để giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn, đây là những xe nâng hàng:

Order Pickers
Thường được gọi là pickers hoặc pick-up trucks. Người lái xe sẽ đứng trên bục nâng cùng với phễu, vì vậy họ sẽ có thể nâng lên với xe nâng để chọn tải. Thích hợp sử dụng trong không gian hẹp.

Xe nâng pallets
Xe nâng Pallet, hay còn gọi là Pallet Truck Packs, được thiết kế và sản xuất để nâng và di chuyển palet.

Xe nâng
Còn được gọi là xe nâng chật hẹp, chúng được thiết kế để thay đổi hàng hoá trong lối đi hẹp và kho hàng nhỏ, đúc trên bề mặt nhẵn.

Kiểm tra lái xe
Tương tự như mua một chiếc xe hơi, cách tốt nhất để trải nghiệm là lái thử.

Sự tin cậy
Luôn luôn mua từ một đại lý có uy tín để yên tâm. Không giống như ô tô, có thể gây phiền hà khi bảo dưỡng thiết bị của bạn vì các cuộc hội thảo không dễ dàng so với việc phục vụ xe ô tô.

Sự bảo đảm
Bắt buộc phải có bảo hành về sản phẩm để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc sửa chữa theo thời gian.

Tần suất sử dụng xe nâng
Điều quan trọng là phải biết mức độ cần thiết của một chiếc xe nâng. Nếu bạn chỉ cần nó trong một khoảng thời gian nhất định thì bạn có thể muốn thuê một chiếc xe nâng thay vì thời gian ngắn đó. Bằng cách đó, bạn sẽ chỉ được chi tiêu những gì cần thiết.

An toàn của xe nâng
An toàn phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra dây an toàn, sừng, đèn và lốp trước khi mua hoặc thuê.

Khả dụng
Tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp bạn cần có xe nâng, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc xe nâng đã sử dụng hoặc thuê một chiếc xe để sẵn có ngay.

Tôi có nên mua xe nâng mới hoặc cũ?

Mô hình mới nhất của một chiếc xe nâng chắc chắn sẽ được trang bị tốt hơn về mặt chi tiết kỹ thuật và hiệu quả nhiên liệu so với các mẫu xe trước, điều này sẽ hữu ích trong thời gian dài. Tuy nhiên, mua một mô hình mới hơn của xe nâng sẽ có giá cao hơn các mô hình cũ.

Sự khác biệt giữa xe nâng mới và xe nâng được sử dụng là xe nâng mới được trang bị tốt hơn với đặc điểm kỹ thuật và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, một chiếc mới sẽ đắt hơn mẫu cũ hơn.

Khi nói đến xe nâng hàng đã qua sử dụng, tốt nhất nên mua từ các đại lý ủy quyền. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn về khả năng của nó và nó là đầy đủ chức năng.

Mặc dù tương đối rẻ hơn, tùy thuộc vào độ tuổi của thiết bị, chi phí bảo trì và dịch vụ sẽ cao hơn khi so sánh với xe nâng thương hiệu mới.

Nó vấp phải những gì tốt nhất cho tình huống của bạn. Sự lựa chọn là của bạn.

Nếu tôi cần một chiếc xe nâng để sử dụng trong thời gian ngắn thì sao?

Đối với những doanh nghiệp cần có xe nâng để sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể xem xét cho thuê thay vì mua.

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn cho thuê hiệu quả về chi phí cho phép bạn thuê xe nâng hàng trong một ngày hoặc thậm chí đến năm năm.

Loại nhiên liệu nào là tốt nhất cho xe nâng hàng?

Mỗi xe nâng đều có một loại nguồn điện cụ thể mà nó sử dụng để chạy. Mỗi nguồn điện có những thuận lợi và bất lợi riêng. Loại nguồn điện sẽ phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để biết thêm thông tin.

Kiểu Lợi thế bất lợi Các ứng dụng
Dầu diesel - Chi phí nhiên liệu thấp - Chi phí ban đầu cao
- Khí thải và tiếng ồn
- Đối với khu vực mở
Xăng/Động cơ LPG - Chi phí ban đầu thấp
- Bảo trì dễ dàng
- Chi phí nhiên liệu cao - Đối với khu vực kín và mở
Điện - Chi phí bảo trì thấp
- Ít rung động
- Tiếng ồn thấp
- Chi phí ban đầu cao
- Thời gian sạc dài
- Đối với ngành công nghiệp thực phẩm và khu vực kín